HOTLINE: 0966328861
GIỜ LÀM VIỆC: 08:00 - 17:30

Chính sách bảo hiểm

????ĐỀN HÀNG 100%

heartChúng tôi cam kết bảo hiểm đền hàng 100% cho những đơn hàng dưới 1.000.000 VNĐ .
  ĐIỀU KIỆN CẦN VÀ ĐỦ :
            ???? Mất hàng trong quá trình vận chuyển ( Tính từ kho TQ của chúng tôi về đến kho tại Hà Nội).
           ????  Hàng được đóng bao theo tiêu chuẩn nhưng vẫn bị vỡ, rách, nát… trong quá trình vận chuyển.( Tính từ kho TQ của chúng tôi về đến kho tại Hà Nội )
           ???? Hàng hóa phải được khai báo đúng và nhập mã lên wed : viettrung365.com ( video hướng dẫn ở trang chủ ).
           ???? Hàng hóa phải được chứng minh kho chúng tôi đã nhận hàng bằng hình ảnh bill có dấu chữ ký của kho trên bill. 
heartChúng tôi cam kết bảo hiểm đền hàng 100% cho những đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ .

   ĐIỀU KIỆN CẦN VÀ ĐỦ :
      ????Hàng hóa khi tạo đơn ký gửi khai báo đúng giá và số lượng khi nhập mã lên wed : viettrung365.com ( video hướng dẫn ở trang chủ ). VD đơn hàng 1000 tệ/10 cái ghi : đơn giá 100 tệ- số lượng 10 cái
      ????Hàng hóa khi tạo đơn ký gửi khai báo và nhập mã lên wed phải tích vào ô BẢO HIỂM. ( phí bảo hiểm mặc định 3% cho đơn hàng. PHÍ  = đơn giá 100 tệ * số lượng 10 cái * 3% )
      ???? Mất hàng trong quá trình vận chuyển ( Tính từ kho TQ của chúng tôi về đến kho tại Hà Nội).
      ????  Hàng được đóng bao theo tiêu chuẩn nhưng vẫn bị vỡ, rách, nát… trong quá trình vận chuyển.( Tính từ kho TQ của chúng tôi về đến kho tại Hà Nội )

 

 ???? Trong kiện hàng của Quý khách không được kèm: tiền mặt, thực phẩm ,vật dễ cháy, dễ nổ, dễ vỡ, hàng hóa có liên quan đến bản quyền, hàng hóa liên quan đến sở hữu trí tuệ, hàng vi phạm pháp luật (trộm cắp, v.v…),hàng cấm (ma túy, chất độc hại, v.v…). Nếu vi phạm những qui định trên dẫn đến những tổn thất về hàng hóa và những vấn đề liên quan đến pháp luật, nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Mọi trách nhiệm đều thuộc về bên sử dụng dịch vụ.

 

????Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nếu gặp sự cố bất khả kháng như thiên tai, cháy nổ, chiến tranh, bạo động, bạo bệnh v.v… dẫn đến những tổn thất về hàng hóa, nhà cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm bồi hoàn ( nếu quyas khách đong bảo hiểm hang hóa ).

 

????Khi hàng về đến Việt Nam, nhân viên chúng tôi gọi điện giao hàng nhưng do địa chỉ nhầm lẫn hoặc gọi điện không liên lạc được dẫn đến việc hàng phải trả về kho, mọi phí tổn sẽ do bên sử dụng dịch vụ chịu.

 

????Chúng tôi có trách nhiệm giao hàng đến tay Quý khách trong tình trạng nguyên đai nguyên kiện. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về số lượng hàng, chủng loại, màu sắc, chất lượng, v.v…của hàng hóa bên trong kiện hàng.

 

????Điều khoản về bồi thường nếu mất hàng:

 

- Đối với hàng hóa thông thường: nếu mất, đền bằng tiền mặt . Giá trị đền bù tương ứng với 5 lần cước phí vận chuyển nhưng không vượt quá giá trị thực của kiện hàng đó.

- Đối với hàng giá trị cao: đề nghị Quý khách khai báo giá trị của kiện hàng và nộp phí bảo hiểm tương ứng với 3% giá trị kiện hàng. Khi mất, chúng tôi đền bù 100% giá trị kiện hàng.

:point_right:Hàng hoá nếu mất DO CTY chúng tôi làm thất lạc, đền theo giá trị thật của kiện hàng nhưng không quá 5 lần giá trị vận chuyển.

???? Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ lưỡng kiện hàng và thanh toán cước trước khi lấy hàng ra khỏi kho. Hàng ra khỏi kho, bên cung cấp dv được miễn trách nhiệm

  • Những mặt hàng không nhận gửi: Chúng tôi không đồng ý hợp tác & vận chuyển những sản phẩm – hàng hóa trong danh mục hàng cấm.
  • Chính sách bảo hiểm hàng được áp dụng trong quá trình vận chuyển hàng từ Kho TQ  của Chúng tôi về đến Kho tại HÀ NỘI.

 

 

 

 

BÀI VIẾT MỚI
CÔNG CỤ MUA HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

(Lưu ý chỉ sử dụng trên máy tính)